11 มกราคม 2564
1) มีจุดคัดกรองเข้าห้องประชุม ทางเข้าออกทางเดียวสำหรับผู้รับบริการ
2) จัดให้มีการตรวจวัดอุณหภูมิของพนักงานและผู้รับบริการทุกครั้ง และทำสัญลักษณ์กับผู้ที่ตรวจคัดกรอง
3) จัดพื้นที่รอคิว และต้องมีระห่างระหว่างบุคคลอย่างน้อย 1 เมตร
4) จัดให้มีล้างมือด้วยน้ำและสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์สำหรับทำความสะอาดมือไว้บริการอย่างเพียงพอ
5) อนุญาตให้เฉพาะผู้รับบริการที่สวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยเข้าใช้บริการเท่านั้น
6) ทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องมือด้วยความร้อนขั้นต่ำ 90 องศาเซสเซียส
7) จัดโต๊ะสำหรับการให้มีประชุมระยะห่าง 1.50 เมตร
8) ทำความสะอาดโต๊ะประชุมและอุปกรณ์การประชุมด้วยแอลกอฮอล์ ทุกครั้ง
9) ทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโดยเฉพาะจุดสัมผัสอย่างน้อยทุก 2 ชั่วโมง เช่นที่จับประตูห้องประชุม และ ห้องน้ำ
10) พนักงานบริการเสิร์ฟชา กาแฟ และ ขนมเบรกใส่กล่องลดการสัมผัสผู้ให้บริการและผู้รับบริการ ในห้องประชุม